Massage Body
Chăm sóc da toàn thân
Massage trị đau nhức mệt mỏi
Massage Y Học Cổ Truyển
Massage Thư Giãn
Slider

Công dụng của massage y học cổ truyền nâng cao sức khỏe

Massage y học cổ truyền là loại hình không còn xa lạ đối với nhiều người, được truyền từ xa xưa đến thời nay. Những những công dụng của massage y học cổ truyền thì ít người biết đến. Cũng với massage uy tín Đà Nẵng điểm qua vài tác dụng thật hữu hiệu nhé!

Những công dụng của massage y học cổ truyền:

Massage y học cổ truyền là những động tác xoa, bóp, vuốt, ấn, bấm vào những huyệt đạo trên cơ thể của chúng ta.

công dụng của massage y học cổ truyền

+ Lưu thông khí huyết, phục hồi sức khỏe

Các kĩ thuật viên sẽ tác động lên cơ thể để mang lại sự dễ chịu, thoải mái cũng như thư giãn gân cốt, có thể lưu thông máu, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn, bớt mệt mỏi. Những khu vực được massage sẽ liên tục được cấp oxi, giàu dinh dưỡng, với đó cũng loại bớt được acid dư thừa trong cơ thể góp phần lớn vào việc đào thải chất độc trong cơ thể.

+ Hổ trợ điều trị bệnh xương khớp

Khi chúng ta ít vận động hoặc làm việc quá nặng trong khoảng thời gian dài, xương khớp chúng ta sẽ có dấu hiệu bị bệnh. Kĩ thuật massage y học cổ truyền sẽ giải quyết những cơn đau đó, tác động vào các cơ quan, làm các cơ quan giãn ra, thả lỏng dây thần kinh giúp các xương khớp linh hoạt hơn.

+ Cải thiện giấc ngủ, ngủ đều, ngủ sâu

Massage là liệu pháp thư giãn, đưa con người ta về trạng thái cân bằng, thoải mái nhất, cũng như quá trình cải thiện giấc ngủ, khi cơ thể không quá mệt mỏi, thư giãn tinh thần, giấc ngủ sẽ đến tự nhiên.

công dụng của massage y học cổ truyền ngủ ngon

Công dụng của massage y học cổ truyền được nhiều người mất ngủ ưa chuộng vì nó mang lại công dụng lâu dài, giúp giấc ngủ sâu và khỏe khoắn hơn.

+ Giúp an nhiên, giảm bớt stress

Nếu bạn đang gặp mệt mỏi, căng thẳng hay stress trong việc, bạn hãy đến Cham Spa & Massage và tận hưởng dịch vụ massage y học cổ truyền, bạn sẽ thấy được khác biệt. Không chỉ giảm căng thẳng mà massage y học cổ truyền còn tăng sự hứng thú trong công việc, tác động thẳng đến hệ thần kinh.

+ Giúp giảm cân, làm đẹp cơ thể

Thật vậy, massage là liệu pháp đánh tan các bộ phận nhiều mỡ nhất trong cơ thể, giúp cơ thể lấy lại vóc dáng đồng thời giúp giảm cân. Các động tác của massage y học cổ truyền điểm vào các huyệt đạo, giúp cơ thể cân bằng, trở nên thon thả và đẹp hơn.

Trên đây là những công dụng của massage y học cổ truyền, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan và tin tưởng hơn cho biện pháp massage lâu đời này. Nếu bạn đang có những mong muốn cải thiện cuộc sống hãy đến với Cham Spa & Massage, tọa lạc tại: Số 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được trải nghiệm không gian hoàn toàn mới nhé!