Massage Body
Chăm sóc da toàn thân
Massage trị đau nhức mệt mỏi
Massage Y Học Cổ Truyển
Massage Thư Giãn
Slider

Địa điểm tắm onsen bên bờ sông Hàn quyến rũ thơ mộng

Tắm onsen là loại hình dịch vụ hay văn hóa tắm được sử dụng phổ biến của người Nhật Bản. Onsen phát triển lên nhanh chóng như một phần thu hút khách du lịch về đất nước này. Hiện nay, loại hình tắm này đã được mở rộng tại nhiều quốc gia khác nhau. Việt Nam cũng là đất nước phát triển mô hình này nhanh chóng và hiệu quả. Địa điểm tắm Onsen tuy thực sự chưa có nhiều nhưng lại rất được ưa chuộng.

Ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng, ngay bên cạnh sông Hàn, đã xuất hiện khu tắm Onsen kết hợp với các loại hình Massage và chăm sóc cơ thể. Đó chính là Cham Spa & Massage, tọa lạc tại: số 5 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ. Cùng massagedanang.com nhìn tổng quát về địa điểm thú vị này nhé!

Khu phức hợp Spa – Massage – Nhà hàng

Không quá xa lạ với người dân Đà Nẵng, mà còn rất được lòng du khách khi tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố này. Cham Spa Massage có vị trí thuận lợi, nằm bên cạnh dòng sông Hàn nổi tiếng, cùng với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn thành phố. Đặc biết với các dịch vụ chăm sóc cơ thể, phục hồi sức khỏe như xông tắm, mát xa, thải độc cơ thể và đặc biệt hồ tắm Onsen được thiết kế bên trong mang lại cảm giác thích thú cho du khách.

Cùng với sự lột xác hoàn toàn mới, khu phức hợp Cham Spa – Massage – Nhà hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Chăm sóc từ việc ăn uống đến làm đẹp cũng như sức khỏe.

Địa điểm tắm Onsen đã xuất hiện tại Đà Nẵng

Nhật Bản là nơi khai phá ra nhu cầu tắm Onsen vì sự phổ biến tắm suối từ thời xa xưa. Việc tắm trong các hồ gần thác nước là sự tiện lợi cho người dân xứ sở hoa anh đào.

Và Việt Nam cũng vậy, từ xa xưa ông cha ta đã tắm ngoài sông, hồ, suối… và ngoài trời. Ở thời hiện đại, những hồ bơi ngoài trời, khu du lịch sinh thái, cũng như các hồ sục nóng lạnh cũng đã được triền khai.

địa điểm tắm osen khuyến mãi

Riêng ở Đà Nẵng cũng có rất nhiều địa điểm tắm Onsen rất nổi tiếng và một trong số đó là top spa Đà Nẵng và đạt top 5 Asean: Cham Spa & Massage. Quý khách có thể sử dụng tắm hồ sục nóng lạnh suốt cả ngày, còn có chương trình khuyến mãi kèm.

Cùng đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này tại địa chỉ: 5 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0888 70 73 77 | 0987 773 777 | 0236 3 62 62 62