Massage chân

Massage chân là sự kết hợp của kĩ thuật chăm sóc bàn chân và massage bấm huyệt đạo. Với tay nghề của các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, Cham Spa & Massage tự hào là địa điểm massage uy tín tại Đà Nẵng, mang nhiều màu sắc của người Á Đông. Mỗi điểm huyệt đạo trên bàn chân đều có thể cảm nhận được theo các bộ phận trên cơ thể. Massage y học cổ truyền từ lâu đã được áp dụng hàng ngàn năm trước, và đến bây giờ đã được nghiên cứu phát triển rộng rãi. Massage chân đòi hỏi phải tỉ mỉ và có kiến thức chuyên sâu và các huyệt đạo ở lòng bàn chân. Cụ thể quý khách có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

massage chân huyệt đạo

Kết hợp với các tinh dầu, đá nóng, massage tre, kĩ thuật viên sẽ tác động lên các dây thần kinh ở mô bàn chân, tăng sự cảm nhận cho bộ não giúp lưu thông mạch máu, giảm đau nhức cho bàn chân.

Foot massage tại Cham Spa Massage còn kết hợp với nhiều loại hình dịch vụ đi kèm như ngâm thuốc, đắp mặt nạ, chườm ngãi cứu với thời gian linh hoạt từ 60 phút đến 90 phút và suất ăn nhẹ tại nhà hàng Cham view sông Hàn thơ mộng.

Cụ thể quy trình massage chân bấm huyệt đạo bàn chân

+ Thời gian 60 phút:

Bước 1: Ngâm chân thuốc muối gừng, Bài massage chân liên hoàn ( 40 phút)
Bước 2: Đắp mặt nạ (10 phút)
Bước 3: Chườm ngãi cứu ( 10 phút)
Bước 4: Ăn nhẹ ( cháo, súp, trứng vịt lộn) trái cây và thức uống dinh dưỡng

+ Thời gian 90 phút:

Bước 1: Ngâm chân thuốc muối gừng, Bài massage chân liên hoàn (60 phút)
Bước 2: Đắp mặt nạ ( 20 phút)
Bước 3: Chườm ngãi cứu (10 phút)
Bước 4: Ăn nhẹ ( cháo, súp, trứng vịt lộn) trái cây và thức uống dinh dưỡng