Massage Body
Chăm sóc da toàn thân
Massage trị đau nhức mệt mỏi
Massage Y Học Cổ Truyển
Massage Thư Giãn
Slider

Massage toàn thân ở Đà Nẵng – trải nghiệm vàng cho sức khỏe

Từ xa xưa, việc xoa bóp, châm cứu để trị bệnh và nâng cao sức khỏe đã được ông cha ta lưu truyền qua các thế hệ. Các bài thuốc như xông tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi muối tuyết, xông hơi lá thuốc nam… cho đến các hình thức châm cứu y học cổ truyền, bấm huyệt trị bệnh cũng có các công dụng nhất định và phát huy được khả năng chăm sóc sức khỏe.

massage toàn thân ở Đà Nẵng

Thời hiện nay, đã có nhiều hơn liệu pháp làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe, và phổ biến nhất vẫn là các spa và massage. Trong đó liệu pháp massage toàn thân đang rất được ưu chuộng. Với tính toàn vẹn của phương pháp này, tạo cảm giác thư giãn, nâng cao sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả nhất. Massage toàn thân ở Đà Nẵng là dịch vụ phù hợp cho các du khách khi du lịch đến thành phố xinh đẹp này. Theo dõi tiếp theo bài viết để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Tại sao massage toàn thân ở Đà Nẵng là dịch vụ hoàn hảo?

Trước tiên chúng ta cần biết dịch vụ massage toàn thân bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tắm sạch, ngâm bồn tắm lá thuốc người dao đỏ

Bước 2: Xông ướt, xông khô, ngâm chân gừng muối

Bước 3: Tắm tráng lá cây: sả, hương nhu, hoa hồi, bưởi

Bước 4: Massage liên hoàn

Bước 5: Đắp mặt nạ, chườm ngãi cứu.

Bước 6: Ăn nhẹ ( cháo, súp, trứng vịt lộn) trái cây và thức uống dinh dưỡng

Cham Spa & Massage là địa điểm massage uy tín Đà Nẵng và được vinh danh là top địa điểm chăm sóc sức khỏe của Đà Nẵng. Quý khách khi đến với Cham luôn được trải nghiệm mới nhất các dịch vụ cùng những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Chỉ với 450k, quý khách có thể trải nghiệm toàn bộ dịch vụ massage thư giãn và có suất ăn nhẹ tại nhà hàng Cham – ẩm thực 3 miền ven sông Hàn thơ mộng.

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Phone: +84 987 773 777