Tắm lá thuốc người dao đỏ

Tắm lá thuốc người Dao đỏ là dịch vụ có thể nói độc nhất tại Cham Spa & Massagetop spa Đà Nẵng. Lá thuốc được hái từ bản Tả Phìn của người Dao, được nấu theo quy trình khép kín ngay tại Cham, những làn nước lá thuốc được lọc kĩ càng. Các bồn tắm được thiết kế bằng gỗ, tiện lợi và giữ được mùi hương cũng như chất lượng của lá thuốc.

tắm lá thuốc người dao đỏ

Công dụng tắm lá thuốc người Dao đã có truyền thống từ lâu, giúp lưu thông khí quyết, phục hồi sức khỏe, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Đây cũng là một trong những yếu tố góp thành bản sắc của người dân tộc Dao.

Địa điểm massage uy tín tại Đà Nẵng giới thiệu quy trình tắm lá thuốc người Dao đỏ, xông hơi cùng với thư giãn ngâm chân với gừng tươi – liệu pháp tuyệt vời nâng cao sức khỏe.

Các bước trị liệu bằng phương pháp tắm lá thuốc người dao đỏ

Bước 1: Tắm nóng lạnh tẩy tế bào chết, làm sạch cơ thể

Bước 2: Ngâm lá thuốc trong bồn gỗ quý Pơ Mu. Tác dụng: lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, giảm nhức mỏi, ngăn ngừa phong thấp, huyết áp cao, dưỡng ẩm cho da.

Bước 3: Xông hơi ướt, ngâm chân nước gừng tươi và muối. Tác dụng: giải cảm, giảm độc tố, giảm cân, xông khô, xông thảo dược, xông tuyết

Đặc biệt
Gói dịch vụ còn kèm theo:
Một suất ăn nhẹ: 1 bát cháo giải cảm, 1 đĩa trái cây và thức uống dinh dưỡng

Hãy đến với Chamspa & Massage để có trải nghiệm về loại hình xông tắm độc đáo này ngay lòng thành Đà Nẵng.

Địa chỉ: số 5 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ

Hotline: +84 987 773 777