Thải độc cơ thể

Thời đại càng phát triển, bản thân chúng ta càng tiếp xúc nhiều với hàng ngàn các loại hóa chất dẫn đến cơ thể chúng ta càng ngày càng nhiễm bệnh. Những yếu tố môi trường và thói quen ăn uống sinh hoạt cũng mang đến nhiều độc tố dần dần hình thành. Đã đến lúc chúng ta cần những biện pháp loại bỏ độc tố ra khởi cơ thể.

thải độc cơ thể

Dịch vụ “thải độc cơ thể” giúp bản thân loại bỏ độc tố bằng cách tắm, xông hơi với các loại thuốc dược liệu quý hiếm. Mau chóng lấy lại sức khỏe và tinh thần cơ thể khi đến với Cham Spa & Massage sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Quá trình của dịch vụ giải độc cơ thể

– Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ với 39 vị thuốc bí truyền của người Dao đỏ được đun nấu trực tiếp bằng than củi tự nhiên giúp hồi phục sức khỏe, giảm đau nhức xương khớp, xua tan stress, mệt mỏi, làm đẹp da, giúp ăn ngon, ngủ sâu.

– Xông hơi với 4 hình thức độc đáo, mới lạ: Xông tuyết, xông đá muối himalaya, xông ướt/xông khô.

– Xông tuyết: Tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể để đảm bảo thân nhiệt được cân bằng. Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, đồng thời tăng đàn hồi, xóa nếp nhăn trên da.

– Xông đá muối Himalaya: Thải toàn bộ độc tố cho trong cơ thể, Trị liệu đau vai cổ gáy, cột sống,  Giảm stress, xua tan mệt mỏi. Giúp làm đẹp da, ngăn chặn và đẩy lùi sự lão hóa da.

– Xông khô/ướt: Làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể, giúp da dẻ mịn màng, giảm mụn trứng cá, cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư thái, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm căng thẳng mệt mỏi.