Massage Body
Chăm sóc da toàn thân
Massage trị đau nhức mệt mỏi
Massage Y Học Cổ Truyển
Massage Thư Giãn
Slider

Thải độc tố cơ thể – phục hồi sức khỏe lấy lại vóc dáng

Môi trường sống hiện đại cuốn theo những vội vã trong cuộc sống, cơ thể chúng ta tích tụ nhiều chất độc hại vì những nguyên nhân bên ngoài như: ô nhiễm không khí, khói bụi… và những nguyên nhân chủ quan như chế độ ăn uống, sinh hoạt. Thải độc tố cơ thể là việc cần thiết cho chúng ta để phục hồi cơ thể khi nhịp độ của bản thân dần dần chậm chạp, ù lì.

Nhiễm độc cơ thể là gì? Vì sao phải cần thải độc tố cơ thể?

Cơ thể bị nhiễm độc có nghĩa là các tế bào trong cơ thể bị tắc nghẽn dẫn đến các chất dinh dưỡng không thể di chuyển vào cơ thể một cách trơn tru và các tế bào đào thải cũng khó thoát ra khỏi làm cơ thể mệt mỏi.

Còn nhiều dấu hiệu cho biết cơ thể chúng ta đang bị nhiễm độc: thường xuyên mất ngủ, đau cơ bắp, hơi thở hôi, đau đầu, nổi mụn trứng cá… Chính vì vậy việc thải độc tố cơ thể là cần thiết, để lấy lại thế cân bằng cho sức khỏe, tạo điều kiện tốt nhất để làm việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.

vì sao cần thải độc tố cơ thể

Thải độc cơ thể có thể thực hiện tại nhà với những biện pháp đơn giản như xông lá cây, uống một cốc nước lọc vào mỗi buổi sáng. Giữ thói quen ăn uống lành mạnh cũng như thường xuyên vận động cơ thể cũng là cách giảm bớt lượng độc tố trong cơ thể. Luôn để tinh thần thoải mái, không được thức đêm, và ăn nhiều rau xanh, để thanh lọc cơ thể.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều Spa đang có dịch vụ thải độc cơ thể tiện lợi, quý khách hàng có thể lựa chọn những loại hình dịch phù hợp với bản thân. Tại thành phố du lịch – thiên đường nghỉ dưỡng, Cham Spa & Massage tự hào là một trong những cơ sở chăm sóc cơ thể bậc nhất spa và massage uy tín tại Đà Nẵng, xông hơi thải độc cơ thể cũng là một trong những dịch vụ được nhiều du khách cũng như khách hàng nội địa ưa thích.

Bao gồm nhiều sự lựa chọn: xông tuyết, xông đá muối himalaya, xông ướt, xông khô; ngoài ra quý khách hàng còn được tắm lá thuốc người Dao, liệu pháp giải độc cơ thể cực kì hữu hiệu của người Dao truyền từ bao đời nay.